Nên mua quạt tháp hay quạt cây mùa hè này?

Nhờ cả nhà tư vấn ạ ^^
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Mình nghĩ cứ là mua quạt cây thôi, rẻ, tiện lợi, có hỏng hóc cũng dễ mà sửa chữa hay tìm linh kiện thay thế ấy. Bạn tham khảo quạt cây trên gian hàng của Vật Giá nhé, rẻ mà chất lượng tuyệt lắm, miễn chê luôn ^^ https://vatgia.com/home/qu%e1%ba%a1t+c%c3%a2y.spvg
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Nếu mà có điều kiện thì tội gì mà không mua quạt tháp ^^ So với quạt cây truyền thống thì loại này sử dụng cách quạt lồng tương tự như cánh quạt trong điều hòa nên hoạt động rất êm ái, dễ chịu. Đồng thời, thiết kế cánh quạt kiểu này cũng giúp nhà sản xuất thu gọn kích thước quạt, chỉ cần tăng chiều cao để có lưu lượng gió đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng và cánh quạt quay không quá nhanh, phần lồng bảo vệ lại rất khít nên khá an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ đấy ạ