Xin giá quạt trần xanh 3 cánh để lắp ở công ty?

Em đc giao đi mua vật tư cho công ty. Cty thì đang tham mưu bảo mua cái quạt trần xanh 3 cánh nhu ở trường học hay cơ quan hay dùng để lắp. Em đang đi khảo giá. Các bác xem có chỗ nào giá rẻ thì báo em với. Em muốn mua cả lô lắp ở công ty ấy mà
Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước
1 đến 3 triệu tùy loại. Em nghĩ quạt xanh đó thì cũng rẻ thôi. Loại cơ bản ấy mà
Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Cái vinawind màu xanh đúng ko bác? Có 600k/cái kìa. Còn thích đẹp hơn thì tham khảo ở đây này https://vatgia.com/10687/quat-tran.html