Dùng quạt trần 4 cánh có mát không các bác?

Em thấy quạt trần 4 cánh đắt quá nhưng ko biết nhiều hơn 1 cánh thì có mát hơn không? Chuyện là nhà em có đứa bé con nên bật điều hòa cũng ko dám bật to. Đành dựa vào quạt mà cứ sợ quạt nó ko mát
Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Em đi nghe tư vấn thì thấy người ta bảo quạt trần càng nhiều cánh càng mát nhé. Chọn loại có thương hiệu uy tín thì càng bền
Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước
ko phải cứ nhiều cánh là tốt vì càng nhiều cánh thì quạt càng đắt và càng nặng. Cái này bác phải cân nhắc với cái trần nhà ấy. nền trần mà chắc chắn thì hẵng chọn. Ko thì nên chọn quạt 3 thôi