Diện tích phòng khách 30m2 thì có nên dùng quạt phun sương không?

Nghe nói là dùng quạt phun sương ở nơi quá hẹp thì có thể ảnh hưởng đến chất lượng đồ gỗ và đồ điện tử trong phòng, vậy phòng khách gia đình mình có diện tích tầm 30 m2 thì có nên dùng không ạ??? Tình hình là mê mẩn em quạt phun sương quá mà vẫn chưa dám dùng T.T
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Thấy là hơi nhỏ đó, phải tầm 40m2-45m2 khéo mới được tại thừa ẩm, có thể gây bệnh đấy bạn ạ chứ không phải riêng đồ điện tử các thứ hỏng đâu
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Mình thì lại nghĩ là dùng vậy được rồi, nghe bảo là quạt phun sương làm mát tới 30 m2 mà, nhưng nó chung là bạn cũng phải lưu ý, dùng với tần suất vừa phải thôi nhé!