Hỏi về quạt đá?

Chả là phòng em thì không lắp điều hòa được các bác ạ (nhà đi thuê, hở hết chỗ nọ đến chỗ kia, tiền điện thì đắt). Mà trời đất thì nóng quá không chịu được. Theo các bác thì em có nên mua quạt đá không các bác? Không thì các bác tư vấn em mua cái j giải nhiệt đi. Em cảm ơn nhiều ạ !

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước

Thực sự nếu có tiền thì hốt luôn con máy lạnh 1 hoặc 1,5 ngựa mà xài cho ngon bác ơi, xài quạt đá đảm bảo 2 tháng bác chán cực kỳ luôn, tốn điện mà hiệu năng chả bao nhiu

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Nhà em mới mua của Sanyo. Để chế độ thấp nhất thì rất ổn. Để chế độ mạnh nhất thì đôi khi bị văng nước li ti ra sàn. Nhưng các cụ nhà em chỉ toàn để slow and sleep nên như thế là thích hợp. Nếu bác thích mát êm dịu, thoáng đãng nhẹ nhàng thì nên mua thôi.