Ngân sách tầm 500k đến 1 triệu thì nên mua quạt ở đâu cho rẻ?

Em ở HN, các bác giúp đỡ em xem có chỗ nào quạt rẻ thì chỉ em với. em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Đây bác nhé. Bao nhiêu luôn. tha hồ mà chọn, lại còn đc kiểm hàng khi giao đến nữa chứ https://vatgia.com/1127/quat-dien-dan-dung.html

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Ôi giời tưởng gì, trong tầm ngân sách của bạn thì nhiều hãng lắm nhé. Đủ từ quạt cây đến quạt treo luôn. Muốn xịn xò hơn thì còn phải xét nhưng mấy loại cơ bản thì ok nhé. Cứ chọn hãng mình cảm thấy tin dùng là được