Nhà tầm 25m2 có nên dùng quạt trần không?

Nhà mình khoảng 25m2. Hơi sâu vào bên trong. Đang tính mua cái quạt trần để thổi cho mát nhưng mọi người gàn bảo nhà bé. Dùng quạt trần ko hợp. Nhờ mn tư vấn ca này giúp. Nếu ko dùng quạt trần thì nên dùng quạt gì thì mát?

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Nhà có diện tích khiêm tốn thì bác cứ làm con quạt treo tường nhé. Rộng rộng chút thì bác nghĩ đến mấy con quạt đứng ấy. Còn nếu vẫn muốn đảm bảo thẩm mỹ thì bác làm mấy em quạt hộp, dùng xong quấn gọn vào rồi cất đi. Mà bác dư dả nữa thì càng không còn gì để nói, quạt phun sương, hơi nước mà quất

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Nên dùng quạt đứng hoặc quạt treo tường thôi. nhà bé như kia dùng quạt trần cugnx ko dám bật mạnh vì sợ nó rơi bạn à :)))