Mua quạt cây giá bao nhiêu thì ổn?

Em vừa mới đi một vòng ngoài đường về để xem giá quạt mà thấy mông lung quá. Toàn cái có giá 500k với hơn 3 triệu cũng có. Hic. Chẳng biết mua quạt nào vừa mát, vừa bền lại còn rẻ nữa

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Chị hỏi đúng thời điểm ghê. Hôm trước em vừa đi lượn ở mấy cửa hàng điện máy xong. Về cơ bản thì em thấy có mấy mức giá sau đây:
- Quạt dưới 500.000đ thường là sản phẩm giá rẻ. Chất lượng ko tin tưởng lắm. Cái quạt em mua từ hồi sinh viên giờ có khi còn bền với mát hơn mấy quạt 500k này
- Quạt từ 500k đến 1 triệu có chất lượng tốt hơn một tí. Nếu là nhu cầu sử dụng cơ bản thì em khuyên bác chọn loại này là ok rồi
- Quạt từ 1 triệu đến 2 triệu, chắc chắn là cao cấp hơn. Mấy loại quạt kiểu này đã được tích hợp thêm một số chức năng thông minh như tạo ẩm, phun sương
- Quạt trên 2 triệu: Cái này thì khỏi nói rồi. Mấy gia đình điều kiện tốt thường chọn loại này. Có nhiều chức năng thông minh mà còn đẹp nữa.
Tuy nhiên thì sắp nắng nóng rồi, bác mà có điều kiện thì cứ quất con điều hòa cho sướng nhé

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

ơ nhà chị em vừa mua con quạt cây đây. Đâu đó 600k. Mà còn mát nữa. Quạt công suất lớn nên có hơi ồn. mà bù lại thì mát lắm