Máy phun sương tạo ẩm có mấy loại?

Mình đang chuẩn bị mua máy tạo ẩm vì thấy mọi người bảo dùng điều hòa dễ gây khô da lắm. Dùng thêm máy tạo ẩm sẽ tốt hơn cho da. Tuy nhiên mình chưa biết phải chọn máy tạo ẩm nào thì tốt. Cho mình hỏi mấy cái máy phun sương có phải máy tạo ẩm không? Xin cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Máy phun sương là máy tạo ẩm đó chị. Chị hỏi em mới biết là có nhiều loại chứ trước nhà em cứ ra mua chọn đại một cái thôi. Hình như có loại bằng nhiệt có loại bằng điện thì phải. Nhà em dùng điện

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Có 2 loại là bằng nhiệt và bằng sóng siêu âm. Bằng nhiệt thì đun nóng nước cho đến khi nước bốc hơi thành hơi ẩm tỏa vào khoogn khí. Còn loại siêu âm thì dùng sóng siêu âm để nước dao động ở trạng thái nhỏ rồi lan tỏa vào trong ko khí. Mình thì thích cái siêu âm hơn nhưng giá nó đắt hơn. Tầm 600k trở lên. Nhưng được cái thiết kế của nó cũng đẹp