Tư vấn mua quạt trần 5 cánh dùng bền, mát cho mùa hè

Như title ạ!!! Em quan tâm tới chất lượng, độ mát và tính bền ạ!! Đắt 1 chút cũng không sao!! Cả nhà tư vấn em với ạ

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Tôi nghe nói là MitsubishiC56-RW5được khen lắm nhé!! Có cả chức năng hẹn giờ nữa chứ, mà toàn bộđều là màuđen, trông bao ngầu!! Hặc bên Panasonic cũngđược phếtấy!! Nếu bạn muốn rẻ hơn thì xem thử bên quạt trần Malaysia rẻ hơn 1 nửa mà oke phết

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Quạt trần 5 cánh Panasonic F-60WWK nhé bạnơi. Nhà mìnhđang dùngđâyạ!! Thiểu dáng thiết kế thì oke quá rùi, 5 tốcđộ nữa, mát lắm, mà hàng Panasonic cũng bền cực kỳ. Mình mua trên Vật Giá, link cho bạn nào cần nhaaahttps://vatgia.com/1127/396167/qu%E1%BA%A1t-tr%E1%BA%A7n-panasonic-f-60wwk.html