Kinh nghiệm chọn mua quạt treo tường online chất lượng

Chả là nhân lúc mọi thứ đang sale rẻ hều vì dịch nên mình đinh sắm đôi quạt treo tường trên mấy trang mua sắm online. Mình muốn xin kinh nghiệm chọn mua quạt treo tường online chất lượng. Nhờ cả nhà tư vấn với gợi ý em mấy trang mạng uy tín với ạ

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tôi thấy là bạn nên nhắm trước sản phẩm tốt, hãngổn, chọn công suất trong khoảng 50W thôi, quạt tầm 3 cánh sẽ vừa với không gian phòng khách, thêm nữa các năngđi kèm nhưđiều khiển từ xa, hẹn giờ,... Tìm rađược sản phẩm muốn mua rồi lên mấy trang bán hàng online tìm trong Mall là mua nhé. Chúc bạn thành công

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy là cứ chọn những gian hàng bán uy tín trướcđã rồi các tiêu chí tính sau. Ví dụ như bạn muốn muaở Shopee thì chọn gian hàng trên Mall rấtđảm bảo nhé, Lazada cũng vậy. Mình thì chọn tin Vật Giá, quả thực dùng tuyệt lắm luôn, chọn thương hiệu uy tín, công suất phù hợp nữa là okeee. Mình mua loại này bạn xem thử nhéhttps://vatgia.com/10734/4622556/qu%E1%BA%A1t-treo-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-panasonic-f-409mb.html