Mùa hè thì nên dùng quạt bàn hay quạt hộp để vừa mát, vừa tiết kiệm??

Như title ạ, mọi người tư vấn giúp nhà mình với nhé, do là nhà cũng thoáng, chỉ có đều hơi chật chút thui, mong được giúp đỡ ạ

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tùy nhu cầu thôi bạn ạ. Nhìn chung thì mình thấy quạt bàn sẽ thích hợp hơn cho những ngày nắng nóng trong các căn phòng không sử dụng điều hòa. Còn nếu bạn sử dụng điều hòa và muốn hơi mát tỏa đều hơn, tiết kiệm điện năng hơn thì có thể đặt thêm một chiếc quạt hộp đó ạ. Nhà mình đang dùng quạt hộp này thấy mát phết mà tiết kiệm điện lắmhttps://vatgia.com/10695/4923428/qu%E1%BA%A1t-h%E1%BB%99p-nishio-ns-011x.html

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mlình thấy hầu nhưđa phần hộ giađình hiện nayđều dùng quạt hộp rồi bạnạ, quạt bàn thìít dùng hơn. Cơ mà tùy hoàn cảnh mà lựa chọn thuiạ chứ mình thấy cả 2 laoịđều mát, nhưng tiết kiệm thì quạt hộp sẽ tiết kiệm hơn nhé, về cảđiện năng và sửa chữa. Gửi bạn bảng dướiđây,đọc xem rồi xácđịnh nhu cầu của mình xem nên dùng loại nào nhé: