Đánh giá chất lượng quạt tháp Unold 86890 của Đức

Nhà mình có ai biết về loại quạt tháp không nhỉ?? Em đang nhắm loại quạt tháp Unold 86890 của Đức ấy, chưa có mấy người dùng nên em lên đây xin review ạ!! Bác nào biết/từng dùng rồi thì cho em xin chút phản hồi nhé

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình thấyđược khen nhiều phết, trên mấy trang chia sẻ kinh nghiệm dùng mình cũng chưa thấy cóý kiến nào chê bai. Họđều nói là quạt tháp Unold 86890 gần như không phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, thiết kế đẹp, nhiều chức năng đi kèm nữa, nói chung là đáng mua bạn nhé ^^

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Nhà mìnhđang dùngđây nè ~~ Lúcđầu thấy thiết kế kiểu mới hay ho nên mua về, trộm vía dùng tốt lắm nhé. Mìnhở chung cư cao tầng khá nhiều bụi,Unold 86890 có khả năng lọc sạch không khí, loại bỏ bụi bẩn nhờ màng lọc thông minh nên mua về dùng thấy không khí trong phòng sạch hơn hẳn, khỏi lo bệnh hô hấp. Tuy giá hơi cao (mình mua 3tr8) nhưng "tiền nào của nấy" đáng dùng lắm ạ