Giữa quạt trần và quạt công nghiệp, nên chọn mua quạt nào?

Em thấy cả 2 loại này đều có sức gió mạnh, lại có diện tích làm mát rộng thì nên chọn quạt nào hơn ạ?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Quạt trần và quạt điện công nghiệp đều có khả năng làm mát như nhau, có khi quạt công nghiệp còn hơn nhưng quạt công nghiệp có độ ồn lớn, nhất là với những ai ngồi gần thì khỏi nói chuyện với trẻ con dùng quạt này dễ bị thổi bạt hơi lắm.Bạn thử ngủ một giấc khi nằm quạt công nghiệp là biết ngay ý mà

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Quạt trần diện tích làm mát rộng, độ ồn thấp hơn nhiều so với quạt công nghiệp, công suất trung bình khoảng 70W khá thấp hơn so với những loại quạt khác nên tiết kiệm điện hơn. Hơn nữa, quạt được đặt ở một vị trí cố định, ngoài tầm với nên cũng có độ bền cao hơn. Lại còn tiết kiệm cả diện tích nữa. Nhà mà có cái quạt trần có khi sẽ ko mát bằng quạt công nghiệp nhưng nó bền và ko ồn hay tốn diện tích như quạt công nghiệp nhé