Nhu cầu sử dụng gia đình thì nên chọn loại quạt trần nào thì hợp lý?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Phù hợp ở đây còn dựa trên nhiều tiêu chí nhé bác. Nếu bác muốn đẹp thì mua mấy loại quạt trần trang trí. Còn nếu nhu cầu thông thường thì mẫu mã không được đẹp mắt hơn. Hơn nữa cũng nên xem về kích thước nhà cửa. Trần thấp quá thì cũng không nên chọn quạt trần. Nhìn ngốt lắm

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Thường thì người ta chia ra thành quạt trần 3 cánh, quạt trần 4 cánh, quạt trần 5 cánh, quạt hộp, quạt giật, quạt cánh sắt, quạt cánh cong, quạt trần trang trí,…