Tôi nên mua loại quạt mùa hè nào dùng tốt, tiết kiệm điện?

Mấy nay nắng lên rồi, chẳng mấy chốc mà vào hè thôi nên tôi tính sắm dần quạt cho gia đình là vừa. Tôi quan tâm tới yếu tố tiết kiệm điện, chạy tốt vì mùa hè gần như là quạt sẽ chạy 24/24. Nhờ các bác tư vấn với nhé!! Giá phải chăng 1 chút thì càng tốt ạ

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Không biết là bạn muốn mua quạt cho khu vực nào trong nhà nhỉ, tại là mỗi phòng sẽ có diện tích khác nhauấy bạn. Nếu là phòng khách thì dùng quạt trần hoặc quạt treo tường của Vinawind, Thống Nhất, phòng ngủ thì nên dùng quạt hộp của Panasonic là tiết kiệm nhất mà rất mát luônđó

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Cứ các hãng của Nhật mà dùng bạnạ, Toshiba, Panasonic,... mình thấyđều tiêu tốn kháítđiệnđó! Mình có mua quạt cây thân cao Panasonic F307KHB trên Vật Giá thấy tốc độ quạt của nó rất đều, ổn định, mát mẻ lắm, lúc hóađơnđiện về thấy cũng bất ngờ vì hếtít hơn những gì mình nghĩ, do quạt chạy mỗi ngày luôn. Mình mua 1tr6 nha, link cho bạn nào cầnhttps://vatgia.com/10729/4645030/qu%E1%BA%A1t-c%C3%A2y-panasonic-f307khb.html