Tư vấn mua quạt chia gió bền, dùng tốt cho mùa hè

Nhờ mọi người tư vấn em xem nên mua quạt chia gió loại nào dùng bền, tốt, chạy khỏe cho mùa hè với ạ

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Mấy loại quạt chia gió của Senko, Midea, Jiplai,... tôi thấy chạy khá khỏe, mát mẻ, căn bàn lại còn bền, mới lâu nữa ý, okê lắm đó! À đấy là hãng của nước ngoài, Việt Nam có VinaWind cũngđược tin dùng, phổ biến ra phết, bác nào thcihs dùng hàng Việt Nam thì có ngay nha

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bền, tốt thì bạn tham khảo thử các dòng quạt chia gió của Thái Lan í, trước em gái mình đi học đại học có dùng quạt chia gió JIPLAI JL736 bền lắm, 4 năm không 1 lần hỏng hóc,mát cực kỳ mà lại dễ vệ sinh, màu xám sạch sẽ!

Lúc đấy nó mua trên Vật Giá, giờ vẫn thấy Vật Giá bán mình cop link để đây các bạn tham khảo nhahttps://vatgia.com/1127/660037/qu%E1%BA%A1t-t%E1%BA%A3n-jiplai-jl-736.html