Sử dụng máy làm mát không khí an toàn khi nhà có trẻ nhỏ?

Nếu em ko nhầm thì máy làm mát này chính là quạt điều hòa. Em thấy bảo loại quạt này mát nhưng mạnh lắm. dễ thổi bạt hơi của trẻ con. ko biết có đúng ko? Nhà em còn đang có bé mới sinh nữa

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Ơ sao bé mới sinh lại cho nằm quạt này. làm cái quạt trần phe phẩy đuổi muỗi thôi chứ. quạt này nó vừa mạnh vừa ồn. bố mẹ ko để ý mà bật quá đà là khỏi ngủ luôn ấy

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Quạt này chỉ dùng nơi thoáng mát thôi bạn. tức nếu bạn dùng trong phòng thì cái phòng của bạn nó phải thoáng, rộng đã. Nhớ vệ sinh quạt thường xuyên để loại bỏ vi khuẩn và đổ nước sạch để quạt ko bị lắng cặn ở lại