Quạt trần Panasonic, Vinawind và KDK thì nên chọn loại nào tốt?

Em đang phân vân giữa 3 loại này nhưng khó nghĩ quá, không biết nên chọn loại nào T T Em cần sự tư vấn trợ giúp từ anh chị em thông thạo lĩnh vực này. Em cảm ơn nhé

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Highly recommend Panasonic, thương hiệu số 1 thế giới rồi bạnơi, giá có nhỉnh hơn những "người bạn" cùng loại nhưng tuổi thọ và chất lượng thì ta không cần phải bàn cãi nhiều.Ngoài khả năng làm mát nhanh chóng nhờ được trang bị công suất mạnh mẽ, 1 số dòng cònđi kèm theo remote điều khiển từ xa, tích hợp thêm màn hình LCD, đèn Led và chế độ hẹn giờ tắt thông minh. Vừa hiệnđại, vừa tiện lợi bạnạ!! Mẫu mã cũng rấtđa dạng nữa nhé!!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Mìnhđánh giá khách quan như nàyạ, các bạn tham khảo nhé:

- Vinawind: của Việt Nam, giá rẻ, quạt 3 cánh,cũng khá mát nhưng thiếu sựđa dạng giữa các dòng sản phẩm.

- KDK: hiệnđại,đến từ Nhật Bản, cánh quạt có công nghệ chốngăn mòn cao cấp,cong 3D kết hợp với công nghệ động cơ DC 1 chiều nên làm mát hiệu quả, tiết kiệmđiện năng tiêu thụ.

- Panasonic: cũng xuất xứ từ Nhật,hoàn thiện rất cao về mặt kiểu dáng, tinh tế với nhiều màu sắc, công nghệ cao, chạy mượt mà,ítồn, giá cao, cóđiều khiểnđi kèm và nútấn thông minh.

=>> Tham khảo nhé! Chúc bạn cóđược sự lựa chọnđúngđắn <3