Dùng máy sưởi điện có hại cho sức khỏe hay không?

Nhà có trẻ nhỏ và người già thì có dùng được máy sưởi điện không các bác? Đặc biệt là máy sưởi của Jasun. Có ai đã từng dùng loại này rồi thì cho em xin ý kiến với

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Nhà có trẻ nhỏ và người già thì ko nên dùng máy sưởi nhé. Nếu dùng thì phải để chế độ hẹn giờ và máy tạo độ ẩm đề vừa đảm bảo sức khỏe, giúp ko khí nó ko bị khô với cả để hẹn giờ còn đảm bảo độ bền cho máy nữa. Ko nên dùng máy liên tục. Mà trẻ con nó hiếu động, dễ làm đổ với làm hỏng cái quạt sưởi lắm nên tốt hơn hết vẫn là bạn lắp điều hòa 2 chiều di. để ở tầm cao cho đảm bảo

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Em cảm ơn bác. Bác có link sản phẩm đấy thì cho em xin nhé. Chứ đây là hãng mới hay sao ấy. Em tìm mãi ko thấy
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình mua lâu rồi nên ko nhớ bạn ạ. Bạn thử xem trên vatgia.com xem có ko nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Lò sưởi điện Jasun thì chọn cái lò nào nhỏ nhỏ bé bé thôi bạn. Khoảng hơn 1 triệu, công suất 1500W ấy thì hợp lý hơn là chọn mua những cái máy hay lò sưởi kích thước to