Xin cách lắp quạt trần vinawind điều khiển từ xa?

Nhà mình vừa mua cái quạt trần điều khiển từ xa vinawind nhưng mà mua xong về thì thấy là khó lắp. Mình đã làm theo hướng dẫn vì trước nhà mình cũng có dùng quạt trần, loại hộp số. Mình nghĩ là lắp cũng giống như vậy nên ko nhờ thợ họ đến lắp. Giờ thì thấy khó quá. Có ai biết cách lắp cái này thì chỉ mình với. Xin cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Đây bác ơi. Vừa đúng bài luôn này

https://vatgia.com/hoidap/6571/345392/huong-dan-cach-lap-dat-quat-tran-dieu-khien-tu-xa-vinawind.html

Nhưng loại quạt này khó lắp. Bác nên gọi thợ họ vào lắp cho. Ra lại hàng mua quạt nhờ họ đó bác

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là bạn nên nhờ người bán hàng ở đó họ điều thợ đến lắp cho nhé. Loại này mình thử rồi. cũng khó lắp đấy ko dễ đâu. Đặc biệt là ng mù về quạt như mình vs bạn :))