Nên mua quạt hơi nước, quạt phun sương hay điều hòa?

Nhờ các cao nhân ở đây chỉ giáo cho em với. Em đang phân vân ko biết nên chọn quạt hơi nước, quạt phun sương hay điều hòa. Quạt hơi nước với phun sương thì dễ làm hỏng thiết bị điện tử do có độ ẩm trong khi điều hòa thì gây khô da? Nhờ các bác tư vấn giúp em. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Điều hòa ok nhất chứ bạn. Giờ ng ng nhà nhà dùng điều hòa rồi. có mấy ai dùng quạt hơi nước đâu. Trước mình cũng mua thử một cái quạt hơi nước về mà chán lắm. Nó cứ làm ẩm liên miên. mấy hôm trời nồm dùng ko đc. Chưa kể trời nóng, ng cứ rin rít khó chịu lắm. Bạn mua điều hòa mà sợ khô da thì sắm ngay cái máy phun sương là hết hoặc bật nhiệt độ thấp là đc nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Chỗ bạn để quạt có diện tích như thế nào? Nếu rộng, thoáng thì cái quạt điều hòa là thích nhất nhé. quạt phun sương hay hơi nước cx đc vì tiết kiệm tiền mà lại mát. Còn nếu là phòng kín, nhiều đồ đạc, mấy đồ điện tử thì nên xem lại vì như bạn nói là mấy cái quạt kia nó làm ẩm ghê lắm. mà tôi thấy là dù nhà rộng hay ko thì hiện nay mọi ng đều chọn mua điều hòa rồi. ko còn mấy khi thấy quạt hơi nc đâu