Quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt điều hòa nên mua loại nào?

Cả nhà cho em hỏi em muốn mua cái quạt để trong phòng ngủ, nhà em chung cư 40 nên phòng ngủ cũng bé lắm. Nhờ các bác tư vấn giúp là giữa 3 loại quạt hơi nước, phun sương với điều hòa thì nên chọn loại nào tốt hơn? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Lắp điều hòa đi bạn nhé. Mấy loại quạt bạn kể nó cứ dở dở như nào ấy. nóng ko ra nóng mà lạnh ko ra lạnh. dùng chán lắm

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Phạm vi làm mát của quạt hơi nước là thấp nhất, chỉ dưới 12m2, tiếp đến là quạt phun sương, có khả năng làm mát từ 12 đến 20m2, phạm vi rộng nhất là quạt điều hòa với khoảng 30m2.

Quạt hơi nước có thể giảm được từ 3 đến 5 độ C so với nhiệt độ thông thường, quạt phun sương cũng có thể giảm cùng nhiệt độ như vậy. Còn đối với quạt điều hòa, mức nhiệt độ có thể giảm được là từ 4 đến 15 độ C.

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Quạt hơi nước và quạt phun sương đều có khả năng làm ẩm không khí còn quạt điều hòa thì không có khả năng này. Vì vậy mà quạt hơi nước và quạt phun sương có thể sẽ làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong gia đình do hơi ẩm được cung cấp. Bạn mua quạt điều hòa cũng đc đấy

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nếu giá nào cx ok thì chọn mua quạt điều hòa nhé. Quạt hơi nước có giá thành dao động từ 2,5 - 3,2 triệu đồng. Quạt phun sương có giá thành dao động từ 2 - 2,7 triệu đồng. Quạt điều hòa có giá thành cao nhất trong ba loại quạt với dao động từ 2,7 - 5,3 triệu đồng. nếu bạn mua điều hòa mà phòng nhỏ, sợ khô da thì phải sắm thêm cái máy tạo ẩm, phun sương gì đấy