Giữa quạt điện treo Asia L16006-XV0 và Midea FW40-15VF nên chọn loại nào thì tốt?

Em đang có chút rối ở đoạn đi mua quạt. Có mua cái quạt thôi cũng đau đầu. Các bác ở đây có ai hiểu về quạt thì cho em xin tư vấn với. nên chọn loại nào giữa 2 loại này? Giá của 2 mẫu này thì chênh nhau có 100 nghìn thôi. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ đắt hơn thì nó cũng có chỗ tốt của cái đắt hơn. Nếu mình ko nhầm thì mẫu asia 500 nghìn à. còn mẫu kia là 400 nghìn gì đấy. Thì để mà so sánh thì thứ nhất. asia nó có điều khiển từ xa, còn có cả hẹn giờ mà con kia ko có. mà hơn nữa là asia nó là thương hiệu của việt nam. Con midea kia là hàng trung quốc

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Sao nghe mẫu asia kia quen thế nhỉ? Hình như nhà tôi đang dùng mẫu này. về tổng quan thì quạt chạy bình thường. tôi mua đợt đấy 600 nghìn, cũng rẻ nên ko đòi hỏi tốt đc. chỉ trừ mỗi đoạn là ba via của cánh quạt lúc họ đem đến lắp thì thấy hơi bị ria ria. chứng tỏ là gia công kém. chỉnh sửa lại chút là dùng đc. tôi ko biết ng khác mua như thế nào nhưng tình hình là tôi thấy mẫu của tôi như vậy

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mình có so sánh thử 2 con này trên web thì thấy tốt hơn hết là bạn nên mua asia. Thực ra mình thích quạt điện cơ thống nhất hơn nhưng vì bạn đang so sánh 2 con này khuyên bạn nên chọn asia. con midea nhà chị mình mua mới về. mới dùng đc 1 tuần có tiếng kêu tạch tạch rồi. may mà mới 1 tuần nó đã có biểu hiện rồi. vẫn còn bảo hành nên còn đổi đc. sau lại dùng bình thường nhưng lần đấy nhà cũng hú hồn