Quạt treo tường Panasonic F-409MB dùng có tốt ko?

Các bác ai có kinh nghiệm chọn mua quạt, sử dụng quạt thì cho em hỏi mẫu quạt này dùng có tốt ko? Em thấy giá khá cao tận 1 triệu 600 lận. lại của panasonic nên chắc tốt. Có đúng thế ko ạ? em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

tôi chứ theo hãng là chọn thôi. 1 phiếu cho panasonic. nhưng chưa tưởng tượng đc cái quạt treo tường giá gần 2 triệu. cũng lâu lắm rồi ko đi lượn siêu thị điện máy nên ko rõ. chắc là tốt thôi

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Theo em đc biết thì mẫu này đc trang bị điều khiển từ xa thông minh với khả năng điều chỉnh chế độ gió, chuyển hướng xoay chiều từ xa, hẹn giờ tự động, người dùng không cần di chuyển đến gần mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Quạt được tích hợp 3 mức độ gió: gió mạnh, vừa, nhẹ và chế độ gió tự nhiên thổi mạnh nhẹ theo thời gian như gió trời. Công suất động cơ 55W cho quạt hoạt động mạnh mẽ nhưng lại tiết kiệm điện năng giúp giảm bớt gánh nặng về khoản chi cho tiền điện hàng tháng

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mấy cái quạt treo tường hiện đại giờ toàn điều khiển từ xa rồi thì có thêm chức năng hẹn giờ. Bạn thử đến tận nơi xem sản phẩm xem như này. Kiểm tra độ ồn, độ làm mát các thứ trước khi mua