Các loại quạt điện phổ biến hiện nay?

Chào cả nhà, em tính tìm mua cái quạt điện vì hè này nóng quá mà đang phân vân ko biết nên chọn mẫu nào thì hợp lý. Nhờ các bác tư vấn giúp em với. Hiện có những loại quạt điện nào? Chọn loại nào thì ổn ạ? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

em thấy có quạt trần với quạt treo tường là phổ biến.
- Quạt trần có 2 loại là quạt trần loại thường và loại quạt trần có đèn. Đây là loại quạt có cánh quạt dài thường sử dụng để làm mát cho phòng rộng, có nhiều người. Vì quạt trần được gắn trên trần nên nó sẽ không chiếm mất không gian làm việc và sinh hoạt.
- Quạt treo tường thiết kế để treo tường, nên không chiếm dụng không gian sinh hoạt của gia đình, giúp căn phòng của bạn trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn. Quạt treo ở độ cao 2 – 3 m nên nằm ngoài tầm với của trẻ em, đảm bảo an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy quạt đứng cũng đc nhiều gia đình lựa chọn nhiều. Quạt đứng có kiểu dáng vững chãi, thân quạt chắc chắn cùng chân đế rộng giúp quạt đứng vững. Do đó, trong quá trình hoạt động, quạt chạy êm, không rung lắc. Chiều cao của quạt có thể điều chỉnh một cách dễ dàng, linh hoạt phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Còn mua loại nào tốt thì khó nói lắm. nó tốt với bạn nhưng chưa chắc đã hợp với gia đình khác. Cái này tùy nhu cầu thôi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nếu anh muốn làm mát trong mùa hè thì chọn quạt trần đi nếu ko gian đủ rộng cho quạt. còn ko thì sắm vài cái quạt treo tường cũng đc đấy. Đầu tư hơn nữa thì dùng điều hòa. Em thấy hiện có mấy mẫu quạt phun sương ấy mà chưa thử dùng cái đấy bao giờ

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Quạt phun sương nó có lớp sương mỏng, dễ làm hỏng, làm ẩm thiết bị điện tử lắm. Nhưng mà nếu biết mua, mua đc loại có công suất lớn thì mát lắm. nhà anh mình vừa mua này. dùng thấy thích. Nếu nhà bạn thớt ko có diện tích, phòng nhỏ thì lựa các mẫu quạt lửng, quạt bàn, quạt hộp cũng đc nhé. Nhưng mà vẫn khuyên là dùng điều hòa đi, ko tốn mấy đâu