Quạt trần Marelli bán ở đâu?

Chuyện chẳng là em đang muốn tìm mua một cái quạt trần marelli cho bà bác. Nhà bà ý thì mới làm lại, trang trí đồ đạc các kiểu theo phong cách cổ ngày xưa của các cụ nên bác ý giao nhiệm vụ cho em tìm mua cái quạt marelli cho đủ bộ. Mà khổ quá, em đi tìm cả tuần nay mà không thấy đâu cả. Các bác có ai có thông tin gì về nơi bán cái quạt này không? Chỉ em với. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Hàng cổ thì hiếm rồi bác. Cái này người ta săn mua sưu tầm chứ không bán tràn lan trên thị trường đâu bác. Không biết bác ở đâu? Nếu ở Hà Nội thì bác thử lượn lên mấy hàng quạt, đồ cổ trên phố xem có mua được không nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Giờ mà đi tìm cái quạt này thì cũng khoai đấy. Như bác trên, nếu ở Hà Nội thì có cửa hàng của ông Lê Tấn ở 26 Hàng Bồ. Giờ không rõ cửa hàng này còn ở đấy không. Bác lên đấy hỏi xem sao nhé

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bác nhà anh có mắt thẩm mỹ phết mà chỉ cực cho anh. Đồ cổ nên chẳng có nhà sưu tầm nào muốn bán cả đâu. Kiếm được địa chỉ bán thì khó lắm. Anh thử tìm trên các web xem có địa chỉ nào, liên hệ trực tiếp với họ xem sao