Mua máy làm mát không khí loại nào tốt nhất?

Nghỉ lễ này em được thưởng 1 khoản nhỏ nhỏ tính bù thêm chút mua cái máy làm mát không khí ạ. Ngân sách của e có khoảng hơn 2 triệu thì em lên mua loại nào. Cảm ơn mn nhiều

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Với ngân sách tầm trên mik nghĩ bạn nên chọn mua loại máy làm mát kk của Sumikura nhé, loại này chạy cũng khá êm và mát cũng được lâu. Lại tiết kiệm điện nữa đó b

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước
Em cũng đang tìm mua máy làm mát không khí của sumikura bác ạ, em đang phân vân k biết tìm địa chỉ ở đâu chất lượng ấy
Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Máy làm mát không khí có nhiều loại nhưng mik thấy dùng của toshiba vẫn là thích nhất bạn ạ. Mát hơn điều hòa:)))

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Theo mik thấy nếu bạn muốn tìm mua máy làm mát không khí trên thị trường với mức giá tầm trung như ở trên có thể tìm hiểu máy của sumikura, aqua, eluctronic, kanganroo nhé. Đối với các mẫu mày giá cả tầm trung này chạy cũng khả ổn. Hơn nữa khi sử dung cũng bảo đảm cho sức khỏe do nó đều có coog nghệ lọc sinh học.