Nên mua quạt trần hãng nào?

Các bác mách nước cho em nên chọn quạt trần hãng nào thì bền với. Chứ đi lượn mãi mà cái nào cũng thích, cái nào cũng muốn mua rồi không mua được cái nào là về vợ đánh em không trượt phát nào mất

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Panasonic đi bác, 3 cánh thông thường chỉ khoảng 1-2 triệu thôi. Bao mát mà thương hiệu lâu năm rồi, được tin dùng nên cũng yên tâm hơn hẳn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

KDK, ASIA cũng được này bác. Thử xem nhé. Cũng là thương hiệu lâu năm rồi

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Panasonic, MITSUBISHI, SHARP, SENKO là ok bác nhé. Nhà tôi đang dùng cái quạt của mit đây. Được 5 năm rồi, bền với chế độ bảo hành cũng tốt

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Bác làm rõ là bác muốn chọn quạt mấy cánh, kích thước rồi giá thành như thế nào. Xong đi xem hãng nào có mẫu đáp ứng đủ tiêu chí của bác là xong mà. Mẫu nào cũng có ưu nhược điểm cả nhưng mình chọn cái thích hợp với nhà mình là tốt nhất