Tại sao quạt hơi nước không mát?

Chào cả nhà, em mới sắm cái quạt hơi nước không bao lâu mà giờ nó đã có dấu hiệu không mát rồi. Có hôm bật quạt rồi mà còn nóng hơn cả bên ngoài. Các bác gỡ rối giúp em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có khi nào là do bác chọn sai quạt so với diện tích không? Kiểu nhà bác rộng mà mua cái quạt bé ấy. Nếu là trường hợp này thì chắc bác đi mua cái mới thôi :))

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn kiểm tra lại bơm nước của quạt nhé. Có thể là do bơm không hoạt động nên quạt nó cũng không mát. Bác xem xem tấm Cooling Pad trên quạt xem có ướt không là biết ngay bơm có chạy không nhé

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Cách sửa chữa tốt nhất là bác vệ sinh lại quạt đi, mang ra lau chùi lại. Cũng nên kiểm tra lại nguồn nước đầu vào. Bởi nước sẽ được sử dụng cho tấm cooling pad nên bác cần cung cấp nước đầu vào sạch nhé

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Bác mang ra hàng sửa chữa cho nhanh, mình ko biết có khi lại chữa lợn lành thành lợn què. Nếu còn bảo hành thì tốt quá. Ra đấy nếu có hỏng hóc thì người ta còn có phụ kiện thay luôn cho. Chứ mình tự sửa, tự đi tìm mua biết đâu mua không đúng loại thì còn khổ hơn