Giá quạt hơi nước?

Các bác cho em hỏi quạt hơi nước thường có giá bao nhiêu? Em tính mua một cái quạt hơi nước cho gia đình mà không biết khoảng giá nào thì ok

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Tùy từng loại bác nhé. Nhưng khoảng 1-5 triệu cho loại quạt gia đình. Có loại 500 nghìn đấy nhưng có vẻ chất lượng không tin tưởng được cho lắm hoặc nó là loại quạt mini. Chung quy là khoảng 1-3 triệu là bác đã có cái quạt với mấy chức năng cơ bản rồi nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Giá như bác trên nhé. Nói chung là tầm khoảng 1-3 triệu là đủ ngon rồi. Còn bác thích thêm chức năng gì, quạt nó thiết kế như thế nào thì sẽ có loại hơn 3 triệu đến 5 triệu nhé

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Loại rẻ thì 1 triệu. Khoảng này thì bác không thể yêu cầu nhiều về chức năng cũng như độ bền rồi. Loại trung thì tầm khoảng 1 triệu rưỡi đến 3 triệu. Mức giá này thì thoải mái sử dụng bác nhé, độ bền cũng cao hơn mà có khi còn có thêm các chức năng khác đi kèm. Loại cao cấp thì hơn 3 triệu trở lên. Tiền nào của đấy bác nhé