Mua quạt hơi nước giá rẻ ở đâu?

Nhờ các bác mách cho em địa chỉ mua quạt hơi nước giá rẻ với ạ. Em tìm mãi mà không thấy cái nào ưng ý. Dự kiến chi phí của em tầm khoảng 1-2 triệu nhé các bác. Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 5 năm trước

Với khoảng giá đấy bác tha hồ chọn quạt hơi nước rồi nhé. Còn không biết bác không hài lòng điều gì trong tầm giá ấy nhỉ

Quân Lưu
Trả lời 5 năm trước

Quạt hơi nước thì khoảng 1 đến 5 triệu bác nhé. Khoảng của bác đủ để sở hữu một em ngon lành rồi. Quạt 1 triệu cũng mát ấy chứ mỗi tội là dành cho diện tích hơi khiêm tốn chút. Bác thử lên mấy trang web chuyên bán sản phẩm xem. Như chính trang vatgia.com này hoặc các trang khác. Tham khảo thông tin đi rồi mua sau cho chắc

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Bác thích mua hàng online hay thích đến tận nơi thế? Nói chung là giá rẻ thì khoảng của bác là dễ dàng sở hữu một em rồi. Còn mua hàng online thì có mấy cái trang web mua sắm đó. Trước nhà tớ cũng mua online. Tưởng không tốt nhưng mà hóa ra lại tốt không tưởng. Bác thử xem. Nếu muốn lựa chọn xem trước thì bác ra mấy cái siêu thị điện máy nhé. Nguyễn Kim, Media mart rồi điện máy xanh. Cứ thế mà chọn nhé

Lương Thu Hoài
Trả lời 5 năm trước

Em thì toàn tham khảo online rồi chụp mẫu mã, ra tận nơi chìa ra cho nhân viên siêu thị xem rồi nghe tư vấn. Cũng chẳng mất gì mấy, bác thử kiểu đấy xem. Đến mấy trung tâm uy tín cho đảm bảo bác nhé