Máy làm mát không khí là gì?

Em đang hoang mang giữa máy làm mát không khí và máy điều hòa ạ. Hai loại này có phải cùng 1 loại k các bác ơi

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Hai loại máy này khác nhau chứ bạn, máy làm mát không khí dùng giống kiểu quạt phun sương còn điều hòa nó chạy là tạo luồng khí mát trong nhà mà bạn.

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Trích từ 1 bài bái viết ở web vật giá.com ạ

"Máy làm mát không khílà thiết bị có khả năng hấp thu luồng khí nóng từ bên ngoài vào và làm giảm nhiệt độ không khí bằng hơi nước tự nhiên. Nhờ nhiệt độ của nước để làm mát không khí, đem đến làn gió tươi mát với nhiệt độ lí tưởng từ 25 – 28oC.

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Máy làm mát không khí nó tương tự gần như 1 cái điều hòa luôn khác mỗi là nó có thêm sương hơi lạnh bạn ạ. Tuy nhiên khi sử dụng máy làm mát có thể giúp cho phòng 50m^2 mát đó ạ. Hơn thế tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ, lại bảo vệ sức khỏe