ƯU ĐIỂM CỦA QUẠT HỘP?

 Hiện e đang có nhu cầu mua quạt, nhưng mà thị trường có nhiều mẫu quạt quá nên đang mông lung. Mấy bà chị cùng phòng bảo dùng quạt hộp rất tốt lại mát hơn quạt điện bình thường. K biết mẫu quạt hộp này có ưu điểm j mà được nhiều người chú ý vậy ạ

Nguyễn Vũ
Trả lời 5 năm trước

Hiện mk cũng đang muốn mua quạt điện này bạn mà cũng đag phân vân. hay thử xem mẫu quạt hộp nhỉ. Nhà mik có ai dùng quạt hộp k ạ, cho e xin ý kiến với hihi

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

Cả nhà mik đều dùng quạt hộp cho phòng ngủ. Bởi nếu như dùng mẫu quạt cây thì khi ngủ gió nó k lùa hết mát được. Bên cạnh đó mik thấy cái phần đảo gió của quạt hộp rất tốt. Dùng mát hơn quạt cây đó bạn

Trần Ngát
Trả lời 5 năm trước

Mik thấy quạt hộp có lượng gió rất ổn đinh, hơn nữa lại chạy êm,ít bị khô dầu nhớt so với các loại quạt khác đó bạn.