Quạt điện mua hãng nào rẻ nhất?

Mua quạt điện hãng nào rẻ thế mấy bác? Cho em xin cái địa chỉ với. Em tính ngân sách khoảng 500 nghìn đến hơn 1 triệu ấy. Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 5 năm trước

Quạt điện 500 nghìn cũng có mà hơn 4-5 triệu cũng có. Tùy vào chức năng đi kèm. Không biết bác có nhu cầu như nào chứ giá thì thế nào chẳng xong

Quân Nguyễn
Trả lời 5 năm trước

Hàng rẻ thường nhanh hỏng. Tôi là tôi nói mấy con quạt điện mini các kiểu ấy. Nhìn cái giá đã không tin tưởng lắm rồi. Theo tôi thì bác cứ lấy mấy loại từ 500 nghìn trở lên ấy. Tầm đấy là được con quạt treo tường rồi, hãng thì đầy ra, cứ ra chọn thôi. À nhớ xem thời hạn bảo hành nhé bác. Chúc bác sớm mua được sản phẩm

Quân Lưu
Trả lời 5 năm trước

Em thì cứ hãng uy tín, có tiếng lâu nay mà triển như Mitsubishi, Panasonic, Senko. Em nghĩ bác đã có giá cụ thể rồi thì chỉ việc ra mấy siêu thị điện máy, đặt mua online cũng được này. Xong mình tìm hãng sau. Hãng nào mà chẳng có hàng trong khoảng giá ấy

Lương Thu Hoài
Trả lời 5 năm trước

Ôi giời tưởng gì, trong tầm ngân sách của bạn thì nhiều hãng lắm nhé. Đủ từ quạt cây đến quạt treo luôn. Muốn xịn xò hơn thì còn phải xét nhưng mấy loại cơ bản thì ok nhé. Cứ chọn hãng mình cảm thấy tin dùng là được