Mua quạt điện nên chọn hãng nào?

Các bác cho em hỏi nhà các bác đang dùng quạt điện của hãng nào thế? Có tốt không? Em tính đi mua quạt điện mà có biết bao nhiêu hãng, chẳng biết chọn loại nào. Đấy còn chưa kể có những hãng có chức năng như nhau mà giá thì chênh nhau từ vài trăm đến cả triệu. Các bác giúp em với

Anh Trần
Trả lời 5 năm trước

Mình quen dùng hàng của hãng nào thì lấy hãng đấy thôi. Như nhà tớ là đang dùng hãng Mitsubishi với Panasonic. Thương hiệu này thì bác cũng nghe quen rồi, chạy mát, độ bền cao mà giá lại hợp lý. Thằng Mit còn có nhiều chức năng điều chỉnh nữa. Tha hồ dùng. Mỗi tội mẫu mã ko đa dạng lắm

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước
Em cũng như bác trên, cứ thương hiệu nghe quen thì dùng thôi bởi không dưng không dở mà mấy cái thương hiệu đó tồn tại đến tận bây giờ. Phải tốt thì người ta mới chọn mua nhiều chứ
Quân Lưu
Trả lời 5 năm trước

Bác ơi, nếu cứ mãi dùng sản phẩm của những thương hiệu có tiếng thì những thương hiệu mới, nghe lạ tai thì sao. Cũng không phải là nó không tốt mà thậm chí có khi bác chọn xong giá thành của nó còn rẻ hơn nhiều ấy chứ. Em là em đề cử mấy cái Asia với Lifan. Em có dạo qua xem mẫu mã thì thấy cũng đẹp, được tích hợp nhiều chức năng và làm mát tốt với sải cánh rộng. Bác tìm thử mấy cái thương hiệu này xem sao nhé

Lương Thu Hoài
Trả lời 5 năm trước

Đừng quên mấy em quạt điện của Senko. Tính thẩm mỹ cao mà mỗi tội bảo hành ít. À với lại Sunhouse cũng có quạt bác nhé. Lâu lâu đổi gió thương hiệu tí cũng được