Nhược điểm của quạt phun sương?

Em tính mua quạt phun sương thay cái điều hòa trong mùa hè tới bởi nhà em có trẻ nhỏ, cứ bật điều hòa liên tục cũng không tốt lắm. Các bác cho em hỏi dùng quạt phun sương có ổn không ạ? Em nghe nhiều người bảo mua về cũng không ăn thua lắm

Anh Trần
Trả lời 5 năm trước

Em cũng đang tính mua một cái vì nhà có trẻ nhỏ, không thể bật điều hòa liên tục được. Nhưng hình như em nghe bảo loại quạt này dễ làm hỏng các thiết bị điện khác lắm. Không biết điều này có đúng không?

Quân Lưu
Trả lời 5 năm trước

Bác trên nói đúng đấy ạ. Quạt phun sương tuy khởi động nhanh hơn điều hòa nhưng bản thân nó đã có chức năng làm mát và cả chức năng tạo hơi ẩm rồi nên nếu các bác sử dụng trong thời gian dài thì dễ làm cho độ ẩm tăng cao. Khiến đồ đạc trong nhà, đặc biệt là thiết bị điện bị hỏng hóc thôi.

Quân Nguyễn
Trả lời 5 năm trước

Bác nói đúng đấy ạ. Hơn nữa kích thước của quạt cũng khá tốn diện tích. Nói chung thì bác nên cân nhắc loại quạt này