Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng dẫn sử dụng máy làm mát không khí ngày hè

Nguyễn Yến14/07/2018 - 16:09

Lượt xem 115

Nếu bạn đã và đang muốn sở hữu cho gia đình của mình về chiếc máy làm mát không khí Kangaroo KG50F18 mà vẫn chưa biết sử dụng như thế nào cho đúng cách. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

 

Nên vận hành quạt ở chế độ bình thường

- Bước 1: Đầu tiên bạn cần nhấn nút nguồn để mở quạt. Đèn sẽ báo hiển thị quạt hoạt động ở mức tốc độ thấp (mức 1).

- Bước 2: Sau đó bạn nhấn nút Speed để chọn điều chỉnh tốc độ quạt. Có 3 mức tốc độ của luồng gió: thấp, trung bình, cao.

- Bước 3: Chọn các chức năng tiện ích khác:

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn nút Swing nếu bạn muốn quạt quay đảo chiều, làm mát trên không gian rộng hơn.

Nhấn nút Wind Mode nếu bạn muốn chọn và điều chỉnh chế độ gió cho quạt. Có 3 chế độ: gió thường, gió ngủ (dịu nhẹ), gió tự nhiên (luồng gió luôn phiên theo nhịp điệu lúc mạnh lúc yếu, mô phỏng gió tự nhiên).

Và nhấn nút Ion nếu bạn muốn dùng quạt ở chế độ tạo ion lọc không khí, giúp không khí trong phòng sạch trong an toàn hơn.

Nếu khi quạt đang quay ở bất kỳ tốc độ nào, nếu muốn gia tăng tốc độ quay của quạt lên mức cao nhất, chọn nhấn nút “Super Speed”. Nhấn thêm 1 lần nút nhấn này, quạt sẽ trở lại mức tốc độ cài đặt trước đó.

-Bước 4: Nhấn lại nút nguồn để tắt quạt.

Sử dụng quạt ở chế độ hơi nước

Để chọn dùng quạt ở chế độ hơi nước, trước tiên bạn cần kiểm tra, đảm bảo ngăn chứa nước chứa đủ nước để vận hành.

Có thể kiểm tra bằng cách quan sát thang đo hiển thị mực nước trên thùng chứa nước, nước không được vượt quá mức “max” và ko xuống dưới mức “min” khi vận hành chế độ .

-Bước 1: Kiểm tra nước trong bình chứa nước.

-Bước 2: Nhấn nút mở nguồn để quạt bắt đầu hoạt động.

-Bước 3: Nhấn nút “Cooler” để khởi động chế độ quạt hơi nước. Khi chọn dùng chức năng này, sau khi bạn cho quạt ngừng hoạt động.

Với chức năng làm mát sẽ tiếp tục làm việc trong vòng 5 phút để làm khô máy làm mát. Nhấn nút nguồn 2 lần, máy sẽ tự động dừng hẳn.

Chú ý:

Hộp đá khô đi kèm có thể sử dụng trong bình chứa nước của quạt hoặc cũng có thể dùng trên khay đựng đá viên (ở vị trí trên cùng của quạt, dưới bảng điều khiển).

Đặc biệt, nếu bạn muốn sử dụng tinh dầu hoặc sáp thơm thì có thể bấm vào nút “PUSH” để mở khay đựng và cho vào. Di chuyển thanh Open sang 2 bên để cài đặt hương thơm ở mức độ khác nhau.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn