Nên chọn quạt trần Panasonic 3 cánh, 4 cánh hay 5 cánh?

Quạt trần Panasonic là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản được đông đảo khách hàng tin dùng trong thời gian qua. Nhiều người chọn quạt trần không chỉ vì chất lượng và khả năng làm mát của quạt mà còn vì quạt đảm nhiệm chức năng làm đẹp nội thất căn nhà. Vì vậy, khách hàng thường hay phân vân không biết mua loại quạt trần Panasonic 3 cánh, 4 cánh hay 5 cánh là phù hợp.

Đặc điểm của quạt trần Panasonic
Quạt trần Panasonic là sản phẩm đạt chất lượng cao, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của quạt.

Quạt trần Panasonic hoạt động êm ái, tốc độ quay ổn định, khả năng làm mát hiệu quả.

Quạt dễ lắp đặt. Móc treo quạt chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

Giá thành quạt trần Panasonic không quá cao.

Các loại quạt trần Panasonic
Quạt trần Panasonic được chia ra làm 3 loại là quạt trần 3 cánh, quạt trần 4 cánh và quạt trần 5 cánh. Mỗi loại có đặc điểm như sau:

Quạt trần Panasonic 3 cánh: Đây là loại quạt trần truyền thống, có kiểu dáng đơn giản. Quạt có sải cánh khoảng 150cm, có khả năng làm mát hiệu quả, hoạt động êm ái, thích hợp sử dụng trong các không gian như trường học, bệnh viện, phòng ăn.

Quạt trần Panasonic 4 cánh, 5 cánh: Loại quạt này mang tính thẩm mỹ cao hơn quạt 3 cánh, sải cánh tầm 140cm. Quạt trần 4, 5 cánh thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, và phòng khách gia đình sang trọng.

Khả năng làm mát: Quạt có nhiều cánh hơn thì khả năng làm mát hiệu quả hơn một chút nên quạt 4, 5 cánh được nhiều người lựa chọn hơn quạt 3 cánh.

Kích thước quạt: Vì quạt 3 cánh có sải cánh 150cm, quạt 4,5 cánh có sải cánh 140cm nên tiết kiệm không gian và gọn gàng hơn. Đó cũng là một yếu tố khiến người dùng chọn quạt trần Panasonic 4,5 cánh nhiều hơn.

Tốc độ gió: Quạt trần Panasonic 3 cánh có 5 cấp độ gió, quạt trần Panasonic 4 cánh có 3 cấp độ gió, quạt 5 cánh có 7 hoặc 9 cấp độ gió. Nên tùy theo nhu cầu sử dụng ít hay nhiều mà bạn chọn loại quạt thích hợp.

Chọn quạt thích hợp với trần nhà: Đối với những nhà có trần nhà cao, bạn nên chọn loại quạt trần Panasonic 3 cánh vì quạt có chiều dài ti là 40cm thích hợp cho trần nhà cao. Những nhà có trần nhà thấp hoặc vừa nên chọn quạt 4 hoặc 5 cánh thường có độ dài ti là 20cm.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Chưa có câu trả lời nào