Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 lý do nên mua quạt điều hòa hơn quạt truyền thống

Nguyễn Hằng18/04/2018 - 11:04

Lượt xem 146

Vào những mùa hè nóng nực, nhu cầu sử dụng quạt của nhiều gia đình tăng cao, nhiều người sử dụng quạt thay cho quạt truyền thống, lý do là vì sao?

1 – Quạt điều hòa thoáng mát hơn

Quạt truyền thống đôi khi gây ra cảm giác ngột ngạt, khó chịu khi trời quá nóng, vì quạt này chỉ tạo luồng gió chứ không tạo không khí.

Còn quạt điều hòa sẽ làm mát không khí hiệu quả thông qua tấm làm mát Cooling Pad, do đó, quạt điều hòa giúp không khí mát mẻ chứ không hề ngột ngạt.

2 – Làm mát ở diện tích lớn

Quạt điều hòa trung bình có thể giảm nhiệt tới 15 độ ở môi trường bình thường và có khả năng tản nhiệt ở diện tích lớn (15 – 30 mét vuông). Trong khi đó quạt truyền thống chỉ có thể làm mát trong không gian hẹp.

3 – Quạt điều hòa có lợi cho sức khỏe

Quạt điều hòa hiện nay có trang bị các công nghệ lọc khí, giúp không khí ra khỏi quạt không có bui bẩn, giúp an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

4 – Có khả năng cân bằng độ ẩm không khí

Quạt hoạt động theo cơ chế hấp thụ nhiệt, từ đó tạo không khí và cung cấp độ ẩm, vì vậy, căn phòng của gia đình bạn luôn được mát mẻ và không bị khô hay mất nước.

5 – Tiết kiệm điện năng

Trung bình 1 tiếng sử dụng thì quạt điều hòa tiêu tốn 0.12 ký điện, vì thế không tốn nhiều điện năng như người dùng vẫn nghĩ. Hơn nữa nó còn cung cấp độ ẩm và không khí mát mẻ cho gia đình.

Trên đây là 5 lý do nên mua quạt điều hòa hơn là quạt truyền thống cho gia đình bạn trong mùa hè này. Nếu các bạn quan tâm về các sản phẩm quạt điều hòa, vui lòng truy cập website vatgia.com để có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn