Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách sử dụng quạt làm mát hiệu quả

Quỳnh Nguyễn14/03/2018 - 20:13

Lượt xem 160

Mùa hè là mùa của thị trường trong thời gian này sôi động hơn bao giờ hết trong đó máy làm mát được nhiều người sử dụng để xua tan đi cái nóng mùa hè. Hơn thế nữa Máy làm mát có nhiều chức năng kiến người dùng lần đầu tiên không khỏi bỡ ngỡ và khó có thể sử dụng sản phẩm được hiệu quả, vì vậy trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy làm mát hiệu quả nhất.

Không gian sử dụng

Bạn cần lưu ý rằng quạt làm mát khác với , nếu điều hòa chỉ sử dụng được trong không gian phòng kín thì quạt làm mát có thể sử dụng được trong không gian mở tuy nhiên không phải không gian nào chúng ta sử dụng máy làm mát cũng đạt được hiệu quả vì vậy việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian là điều vô cùng cần thiết.

Thông thường máy làm mát đều có thiết kế rất thấp, vùng làm mát không được rộng như điều hòa nên sẽ phù hợp để dành cho các thành viên sinh hoạt trong gia đình, nhân viên văn phòng ngồi làm việc hay các khách hàng ở các quán ăn, quán nước.

Cách châm nước cho

Bạn chỉ cần lấy thùng chứa nước ra và cho vào thùng chứa nước một lượng nước vừa đủ khoảng 1/2 bình trở lên, không châm nước quá đầy và tràn ra khỏi bình, nước sẽ tràn ra ngoài khi di chuyển quạt hay khi quạt hoạt động. Ngoài ra, trong những ngày hè quá nóng nực hơi nước không thể làm dịu đi không khí nóng, bạn có thể dùng đá khô vào thùng chứa nước để làm tăng khả năng làm mát

Trên đây là một vài lưu ý cho bạn sử dụng máy làm mát tốt nhất, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn