Có nên mua quạt trần 4 cánh Panasonic F56TXZT hay không?

Quạt trần 4 cánh F56TXZT của hãng Panasonic vừa có giá cả hợp lý lại đáp ứng được các nhu cầu về chức năng, công suất sử dụng và thiết kế bền đẹp của người dùng.

Chiếc quạt trần này có màu trắng bạc vì được sơn bằng sơn tích điện đảm bảo độ bền, mới lâu. Với màu này, sản phẩm quạt trần sẽ phù hợp với các căn phòng có màu sơn trắng, xám, nâu,… và giúp làm tăng vẻ trang nhã, sang trọng cho căn phòng.

Về các thông số của quạt, độ dài sải cánh quạt là 140cm và quạt sử dụng điện áp 200 đến 240 V. Chiếc quạt này sở hữu tốc độ quay 189 vòng/phút, cung cấp cho người dùng 3 chế độ gió khác nhau được điều chỉnh hợp lý theo nhịp sinh học mang tên Sleep Mode. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể hẹn giờ 1-3 tiếng cho quạt chạy và sử dụng điều khiển từ xa với các nút bấm dạ quang để điều khiển quạt.

Những thông số trên cho thấy quạt có công suất trung bình, phù hợp với các căn phòng to vừa phải và không quá cao. Sản phẩm quạt trần này sẽ luôn bảo đảm được lượng gió mát sẽ tràn đều trong không gian rộng lớn của căn phòng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể hết sức yên tâm khi quạt được trang bị bộ phận bảo vệ an toàn, tính bền cao sẽ giúp quạt không bị hoen rỉ khi chạy.

Với sải cánh 140cm và lưu lượng gió 180m3/phút, quạt sẽ đáp ứng đủ nhu cầu làm mát cho các căn phòng có diện tích từ 25 m2 trở xuống. Khi vậy hành, quạt không gây ra tiếng ồn to nên vừa thích hợp để lắp đặt trong phòng khách, vừa có thể sử dụng trong phòng ngủ.

Hãy tiếp tục theo dõi trang vatgia.com để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm quạt trần của Panasonic bạn nhé!

 

Chưa có câu trả lời nào