Tôi nên mua quạt trần năm cánh nào?

Quạt trần năm cánh có ưu điểm làm mát nhiều hơn và có thiết kế đẹp mắt hơn so với các sản phẩm quạt trần bốn cánh. Dưới đây là 5 gợi ý về các mẫu quạt trần năm cánh để người dùng có thể lựa chọn.

Quạt trần 5 cánh Mitsubishi C56RQ5

Nếu bạn nghĩ rằng quạt trần chỉ phù hợp với những thiết kế nhà bình dân thì có lẽ cần phải suy nghĩ lại khi mẫu quạt của Mitsubishi có thiết kế rất sang trọng. Quạt còn mang đến sắc thái cổ điển cho căn phòng của bạn với chất liệu màu trắng bạc bắt mắt.

Quạt cung cấp 3 tốc độ gió khác nhau và có công suất cao nhất là 68W. Người dùng có thể hẹn giờ cho quạt chạy liên tục trong 5 tiếng đồng hồ và vận hành rất êm ái. Chất liệu của quạt làm thép không gỉ nên đảm bảo sản phẩm có độ bền cao.

Quạt trần KDK V60WK

Sản phẩm quạt trần này được trang bị công nghệ cảm biến nhiệt độ cao cấp để điều chỉnh tốc độ phù hợp với nhiệt độ phòng. Ngoài ra, quạt còn sở hữu đèn LED chiếu sáng vào buổi tối, chức năng 1/f của Yuragi hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thân thiện nhất.

Không chỉ vậy, nhà sản xuất còn gây ấn tượng cho người dùng với thiết kế 3D độc đáo của cánh quạt. Cánh quạt được làm từ PP và sợi thủy tinh, đảm bảo chạy êm ái, an toàn khi sở hữu khả năng cảm biến nhiệt tự dừng hoạt động khi có hỏa hoạn, sự cố chập điện hay quá tải.

Quạt trần Panasonic F-60WWK

Sản phẩm quạt này của Panasonic cũng sở hữu thiết kế cánh quạt được bo tròn đẹp mắt, ấn tượng phù hợp với cả văn phòng và phòng ở gia đình. Quạt có màu trắng xám trang nhã, có chiều dài cánh quạt và bộ động cơ hợp lý phù hợp với các chất liệu tường và màu sắc tường khác nhau.

Quạt Panasonic F-60WWK có thể làm mát cho căn phòng lớn 30 mét vuông, đi kèm với điều khiển từ xa giúp trải nghiệm sử dụng của người dùng thuận tiện hơn rất nhiều.

Hãy tiếp tục cập nhật trang Hỏi-Đáp của vatgia.com để biết thêm nhiều thông tin về các sản phẩm quạt trần 5 cánh bạn nhé!

 

Chưa có câu trả lời nào