Nên mua quạt treo tường hay quạt đứng?

Các mẹ ạ, nhà em chuẩn bị có thêm em bé. Vì em sinh vào mùa hè nên rất nóng nên vợ chồng em đã lắp riêng 1 chiếc điều hòa cho phòng của bé.

Có điều bọn em đang băn khoăn không biết lắp quạt gì cho phòng khi sử dụng điều hòa để hơi lạnh lan tỏa đều, không làm ảnh hưởng đến bé.

Em nên mua đứng hay quạt treo tường ạ? Các mẹ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn ạ.

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

Khi phòng đã lắp điều hòa và có trẻ nhỏ thì việc trang bị một chiếc quạt treo tường là giải pháp đúng đắn. Bởi so với quạt đứng, cùng có khả năng làm mát trên diện rộng, quạt treo tường sẽ không chiếm nhiều diện tích không gian phía dưới, đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ. Bé sẽ không bị tạt hơi nhiều như khi sử dụng quạt đứng, ba mẹ không lo con có thể gặp tai nạn vì nghịch vào cánh quạt do quạt đã được treo trên cao. Để thuận tiện hơn, chị nên chọn mua các loại quạt treo tường có điều khiển từ xa. Điều này mang lại sự tiện dụng tối đa khi sử dụng, tránh được việc hay bị hỏng tại bộ phận dây rút.
Chị có thể chọn loại quạt treo tường..., có độ bền cao, trang bị điều khiển từ xa nhạy bén, các nút hoạt động riêng biệt và chất lượng rất đảm bảo. Tùy theo diện tích phòng, điều kiện gia đình, anh chị có thể tham khảo và chọn mua loại có công suất cũng như giá tiền phù hợp nhất nhé!

Khi phòng đã lắp điều hòa và có trẻ nhỏ thì việc trang bị một chiếc quạt treo tường là giải pháp đúng đắn. Bởi so với quạt đứng, cùng có khả năng làm mát trên diện rộng, quạt treo tường sẽ không chiếm nhiều diện tích không gian phía dưới, đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ. Bé sẽ không bị tạt hơi nhiều như khi sử dụng quạt đứng, ba mẹ không lo con có thể gặp tai nạn vì nghịch vào cánh quạt do quạt đã được treo trên cao. Để thuận tiện hơn, chị nên chọn mua các loại quạt treo tường có điều khiển từ xa. Điều này mang lại sự tiện dụng tối đa khi sử dụng, tránh được việc hay bị hỏng tại bộ phận dây rút.

Chị có thể chọn loại quạt treo tường Panasonic F-409MB màu xanh, có độ bền cao, trang bị điều khiển từ xa nhạy bén, các nút hoạt động riêng biệt và chất lượng rất đảm bảo. Tùy theo diện tích phòng, điều kiện gia đình, anh chị có thể tham khảo và chọn mua loại có công suất cũng như giá tiền phù hợp nhất nhé!

Quạt treo tường Panasonic F-409MB màu xanh