Nên dùng loại quạt điện nào cho nhà hẹp ??

nên dùng quạt điện nào cho nhà hẹp ??

Ho Thi Le
Trả lời 9 năm trước

Quạt hộp

  • Ưu điểm của quạt hộp là gọn gàng, hình chữ nhật, hình vuông hay hình cầu, tuy nhiên cũng vì nhỏ gọn mà quạt hộp thường hay dễ bị ngã khi có sự va chạm. Một số quạt cao cấp có tính năng tự động tắt khi bị ngã. Quạt hộp thường có giá cao hơn so với quạt bàn hay quạt treo tường.
  • Khác với quạt bàn, quạt hộp tạo gió đều quanh phòng theo hình tròn nhờ lá chắn xoay phía trước và có thể điều chỉnh tốc độ đảo gió nhanh hay chậm mà không cần phải thay đổi tốc độ quạt.
  • Loại quạt này thích hợp khi sử dụng trong không gian nhỏ, có thể để dưới nền nhà hoặc đặt trên bàn
http://www.buaxua.vn| Xem thêm tại:http://www.buaxua.vn/Thiet-bi-dien-tu/Cach-lua-chon-quat-dien-phu-hop-voi-nhu-cau-su-dung.html
Nguyen Dat Huy
Trả lời 9 năm trước

Quạt tháp

  • Quạt tháp có hình trụ đứng dạng hình tháp, không sử dụng cánh quạt như các loại quạt truyến thống mà sử dụng cánh quạt lồng tương tự như cánh quạt trong máy lạnh, hoạt động rất êm nhưng sức gió không mạnh bằng các loại quạt sử dụng cánh thông thường.
  • Quạt tháp đảo gió bằng cách tự xoay vòng quanh trục của chân đứng và có thể xoay 360 độ.
  • Quạt tháp chiếm rất ít không gian nên thích hợp với những gia đình có không gian nhỏ hẹp. Tuy nhiên khi chọn loại quạt này thì cần chú ý đến độ cao khe gió của quạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
http://www.buaxua.vn| Xem thêm tại:http://www.buaxua.vn/Thiet-bi-dien-tu/Cach-lua-chon-quat-dien-phu-hop-voi-nhu-cau-su-dung.html
Minhthongnguyenv gmail com
Trả lời 9 năm trước

Quạt hơi nước

  • Quạt hơi nước có hình dạng hộp, có ngăn để đá lạnh và thùng chứa nước. Phí dưới chân là 4 bánh xe giúp di chuyển quạt dễ dàng.
  • Quạt hơi nước không sử dụng cánh quạt như các loại quạt truyến thống mà sử dụng cánh quạt lồng tương tự như cánh quạt trong máy lạnh, hoạt động rất êm nhưng sức gió không mạnh bằng các loại quạt sử dụng cánh thông thường.
  • Khi hoạt động quạt sẽ thổi luồng hơi mát lạnh từ đá trong ngăn bên trên và nước từ thùng chứa bên dưới thông qua một hệ thống màng thấm nước cuộn theo hai trục xoay. Loại quạt này cũng có thể không sử dụng nước như quạt thông thường.
  • Quạt hơi nước cũng có nhiều chế độ thổi gió, như chế độ thổi gió cây cỏ, thổi hơi lạnh nhiều hay ít... tuy nhiên cần phải lưu ý đến độ ẩm của hơi nước khi sử dụng để tránh bị ẩm thấp và quạt hơi nước không thể thay thế máy lạnh.
http://www.buaxua.vn| Xem thêm tại:http://www.buaxua.vn/Thiet-bi-dien-tu/Cach-lua-chon-quat-dien-phu-hop-voi-nhu-cau-su-dung.html
Lưu Hương Giang
Trả lời 9 năm trước

quạt trần

Thao Shin Ma
Trả lời 9 năm trước
  • Quạt tháp có hình trụ đứng dạng hình tháp, không sử dụng cánh quạt như các loại quạt truyến thống mà sử dụng cánh quạt lồng tương tự như cánh quạt trong máy lạnh, hoạt động rất êm nhưng sức gió không mạnh bằng các loại quạt sử dụng cánh thông thường.
  • Quạt tháp đảo gió bằng cách tự xoay vòng quanh trục của chân đứng và có thể xoay 360 độ.
  • Quạt tháp chiếm rất ít không gian nên thích hợp với những gia đình có không gian nhỏ hẹp. Tuy nhiên khi chọn loại quạt này thì cần chú ý đến độ cao khe gió của quạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Tran Thi Lan
Trả lời 9 năm trước
  • Quạt tháp có hình trụ đứng dạng hình tháp, không sử dụng cánh quạt như các loại quạt truyến thống mà sử dụng cánh quạt lồng tương tự như cánh quạt trong máy lạnh, hoạt động rất êm nhưng sức gió không mạnh bằng các loại quạt sử dụng cánh thông thường.
  • Quạt tháp đảo gió bằng cách tự xoay vòng quanh trục của chân đứng và có thể xoay 360 độ.
  • Quạt tháp chiếm rất ít không gian nên thích hợp với những gia đình có không gian nhỏ hẹp. Tuy nhiên khi chọn loại quạt này thì cần chú ý đến độ cao khe gió của quạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Uyen Dung
Trả lời 9 năm trước
  • Quạt hơi nước có hình dạng hộp, có ngăn để đá lạnh và thùng chứa nước. Phí dưới chân là 4 bánh xe giúp di chuyển quạt dễ dàng.
  • Quạt hơi nước không sử dụng cánh quạt như các loại quạt truyến thống mà sử dụng cánh quạt lồng tương tự như cánh quạt trong máy lạnh, hoạt động rất êm nhưng sức gió không mạnh bằng các loại quạt sử dụng cánh thông thường.
  • Khi hoạt động quạt sẽ thổi luồng hơi mát lạnh từ đá trong ngăn bên trên và nước từ thùng chứa bên dưới thông qua một hệ thống màng thấm nước cuộn theo hai trục xoay. Loại quạt này cũng có thể không sử dụng nước như quạt thông thường.
  • Quạt hơi nước cũng có nhiều chế độ thổi gió, như chế độ thổi gió cây cỏ, thổi hơi lạnh nhiều hay ít... tuy nhiên cần phải lưu ý đến độ ẩm của hơi nước khi sử dụng để tránh bị ẩm thấp và quạt hơi nước không thể thay thế máy lạnh.
Hoàng Nam Anh
Trả lời 9 năm trước
  • Quạt hơi nước có hình dạng hộp, có ngăn để đá lạnh và thùng chứa nước. Phí dưới chân là 4 bánh xe giúp di chuyển quạt dễ dàng.
  • Quạt hơi nước không sử dụng cánh quạt như các loại quạt truyến thống mà sử dụng cánh quạt lồng tương tự như cánh quạt trong máy lạnh, hoạt động rất êm nhưng sức gió không mạnh bằng các loại quạt sử dụng cánh thông thường.
  • Khi hoạt động quạt sẽ thổi luồng hơi mát lạnh từ đá trong ngăn bên trên và nước từ thùng chứa bên dưới thông qua một hệ thống màng thấm nước cuộn theo hai trục xoay. Loại quạt này cũng có thể không sử dụng nước như quạt thông thường.
  • Quạt hơi nước cũng có nhiều chế độ thổi gió, như chế độ thổi gió cây cỏ, thổi hơi lạnh nhiều hay ít... tuy nhiên cần phải lưu ý đến độ ẩm của hơi nước khi sử dụng để tránh bị ẩm thấp và quạt hơi nước không thể thay thế máy lạnh.
Nguyen Tu Uyen
Trả lời 9 năm trước
  • Ưu điểm của quạt hộp là gọn gàng, hình chữ nhật, hình vuông hay hình cầu, tuy nhiên cũng vì nhỏ gọn mà quạt hộp thường hay dễ bị ngã khi có sự va chạm. Một số quạt cao cấp có tính năng tự động tắt khi bị ngã. Quạt hộp thường có giá cao hơn so với quạt bàn hay quạt treo tường.
  • Khác với quạt bàn, quạt hộp tạo gió đều quanh phòng theo hình tròn nhờ lá chắn xoay phía trước và có thể điều chỉnh tốc độ đảo gió nhanh hay chậm mà không cần phải thay đổi tốc độ quạt.
  • Loại quạt này thích hợp khi sử dụng trong không gian nhỏ, có thể để dưới nền nhà hoặc đặt trên bàn
 Hoanghaidailan
Trả lời 9 năm trước
  • Ưu điểm của quạt hộp là gọn gàng, hình chữ nhật, hình vuông hay hình cầu, tuy nhiên cũng vì nhỏ gọn mà quạt hộp thường hay dễ bị ngã khi có sự va chạm. Một số quạt cao cấp có tính năng tự động tắt khi bị ngã. Quạt hộp thường có giá cao hơn so với quạt bàn hay quạt treo tường.
  • Khác với quạt bàn, quạt hộp tạo gió đều quanh phòng theo hình tròn nhờ lá chắn xoay phía trước và có thể điều chỉnh tốc độ đảo gió nhanh hay chậm mà không cần phải thay đổi tốc độ quạt.
  • Loại quạt này thích hợp khi sử dụng trong không gian nhỏ, có thể để dưới nền nhà hoặc đặt trên bàn