Mua Quạt phun sương Misushita 3 ở đâu?

Một mùa hè nóng nực thật bức bối và khó chịu, dù bạn ngồi trong nhà nhưng nhiệt độ trong nhà có lúc lên cao, nhiều người đổ xô đi tìm các thiết bị làm mát để chống chọi với sự khắc nghiệt của mùa hè. Hiện nay, sản phẩm quạt phun sương đa năng là sản phẩm đáp ứng nhu cầu hạ nhiệt mùa hè có giá thành phù hợp với thu nhập bình quân của người dân.

Lê văn Đăng
Trả lời 11 năm trước

Đặc điểm nổi bật:
- Có chế độ hẹn giờ
- Có các chế độ: Bình thường, Chế độ ngủ,
- Với 3 chức năng : Quạt gió, hẹn giờ, phun sương
- Điều khiển từ xa với nhiều chế độ cho bạn lựa chọn.
- Chế độ gió thiên nhiên 3 tốc độ gió: Thấp, Trung Bình, Cao
- Kiểu dáng hiện đại và sang trọng độ bền cao, vận hành êm
- Màu sắc hài hòa thích hợp với mọi không gian trong gia đình bạn
- Xúc tác quang học được dùng lọc khử mùi và khử trùng không khí.
- Ngoài ra, quạt có chức năng tạo Ion âm rất tốt cho sức khỏe, chống và diệt vi khuẩn
- Đặc biệt thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa, quạt sưởi hoặc khi thời tiết khô hanh.
- Chức năng của bộ phận tạo ẩm là tạo sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, làm không khí mát mẻ dễ chịu, giữ cho da không bị khô.

Quạt phun sương Misushita 3 chức năng, quat phun suong

Một mùa hè nóng nực thật bức bối và khó chịu, dù bạn ngồi trong nhà nhưng nhiệt độ trong nhà có lúc lên cao, nhiều người đổ xô đi tìm các thiết bị làm mát để chống chọi với sự khắc nghiệt của mùa hè. Hiện nay, sản phẩm quạt phun sương đa năng là sản phẩm đáp ứng nhu cầu hạ nhiệt mùa hè có giá thành phù hợp với thu nhập bình quân của người dân.

Quạt phun sương Misushita 3 chức năng, quat phun suong

Hội Dealxin giới thiệu tới các bạn Quạt phun sương Misushita 3 chức năng với giá cực ưu đãi chỉ còn950.000 VNĐvới giá gốc đang bán ngoài trị trường là1.730.000 VNĐ.

Quạt phun sương Misushita 3 chức năng, quat phun suong

Quạt có chức năng tạo hơi nước mát và có thể được sử dụng đồng thời các chức năng hoặc độc lập, đặc biệt như chức năng tạo ẩm riêng biệt, tạo ion làm sạch không khí trong căn nhà của bạn, mang lại sự thoáng mát mà không cần tới máy điều hòa.
Quạt phun sương Misushita là mẫu quạt đa năng với kiểu dáng sang trọng, nhiều tính năng, điều khiển từ xa tiện lợi, di chuyển dễ dàng

Quạt phun sương Misushita 3 chức năng, quat phun suong

Quạt phun sương Misushita có các bộ máy bên trong vận hành cực êm, thích hợp cho không gian vừa và rộng, tính năng cũng được thêm thắt nhiều như lọc khí, hẹn giờ, chế độ hẹn giờ…

Quạt phun sương Misushita 3 chức năng, quat phun suong

Thông số kỹ thuật:
+ Điện áp: 220v- 50Hz
+ Thể tích két nước 1.7L
+ Quạt 3 tốc độ gió
+ Chế độ gió thổi theo nhịp (gió tự nhiên).
+ Thời gian tiêu thụ: 200Ml/h
+ Kích thước: 675 x 310 x 460mm
+ Trọng Lượng: 8.1Kg
+ Công suất quạt : 60W
+ Công suất hơi nước: 40W
+ Kích thước: 675 x 310 x 460mm
+ Màu sắc: Đen
+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Bảo hành: 12 tháng.

Quạt phun sương Misushita 3 chức năng, quat phun suong

Ngoài chức năng quạt mát thông thường còn có các chức năng: Chức năng của bộ phận tạo ẩm là tạo sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, làm không khí mát mẻ dễ chịu, giữ cho da không bị khô. Đặc biệt thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa, quạt sưởi hoặc khi thời tiết khô hanh.

Quạt phun sương Misushita 3 chức năng, quat phun suong

Quạt mát bằng hơi nước, tạo hơi mát giống như điều hòa, đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
Ngoài ra còn có chức năng tạo Ion âm rất tốt cho sức khỏe, chống, diệt vi khuẩn Xúc tác quang học được dùng lọc khử mùi và khử trùng không khí

Chức năng hẹn giờ tiện ích. Màu sắc hài hòa thích hợp với mọi không gian trong gia đình bạn. Điều khiển từ xa nhiều chế độ cho bạn lựa chọn.

Quạt phun sương Misushita 3 chức năng, quat phun suong

Nhu cầu sử dụng quạt không chỉ để “giải nhiệt” cho một mùa nóng mà ngày càng phải đáp ứng được yêu cầu an toàn hơn, tiện lợi hơn và đặc biệt là, tuổi thọ sản phẩm phải sử dụng được qua nhiều “mùa nóng” hơn.
Xem ảnh lớn
Hãy nhanh tay click "Mua Ngay" để sở hữu sản phẩm giúp gia đình bạn giải nhiệt trong mùa hè nóng nực này nhé!