Có nên mua quạt không cánh ko nhỉ?

Ai biết về quạt không cánh thì chỉ giúp mình với nhé...

thu
Trả lời 11 năm trước

Uu điểm:

- Tiết kiệm điện, hầu hết các model công suất đều chưa đến 50W, khá tiết kiệm so với những loại quạt thông thường.

Nhược điểm:

- Model này khác biệt so với những loại quạt không cánh trên thị trường là có thêm điều khiển từ xa nên người dùng có thể dễ dàng vận hành. Các phím bấm trên thân quạt được thiết kế khá thô, phải dùng 1 lực khá mạnh mới bấm được, vì vậy mỗi khi điều khiển bằng cơ học phải làm đồng thời hai động tác: một tay bấm, một tay giữ quạt.

az24.vn/hoidap

- Màn hình LCD hiển thị các thông số khi quạt vận hành và tiện theo dõi, chức năng hẹn giờ làm tăng hiệu quả mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên, màn hình LCD mắc một điểm trừ khá rõ đó là kích thước quá bé, có thể khiến cho người trung và cao tuổi bị khó nhìn (khó nhận biết).

az24.vn/hoidap

- Điểm trừ lớn nhất là quạt chỉ có thể gập lên gập xuống bằng một gàm được gắn ngang thân quạt. Tuy nhiên, phần này lại chỉ có thể điều khiển bằng cơ học (sức người) chứ không được điều khiển từ xa. Về chức năng quay ngang thì ở các dòng quạt không cánh bị triệt tiêu (không thể chỉnh quay ngang), mặc dù model Coex BLF-45R vừa ra mắt nhưng cũng chưa được cải tiến.

az24.vn/hoidap