Tư vấn mua quạt cây hơi nước tầm 2 triệu trở xuống ?

Do điều kiện e đang ở nhà thuê nên chưa có điều kiện mua điều hòa. Nên muốn mua quạt cây hơi nước để tránh nóng qua mùa hè . Tầm giá 1tr8 trở xuống bền với tiết kiệm điện là được. Bác nào đã dùng qua rồi thì tư vấn giúp e nhé

thu
Trả lời 11 năm trước

Quạt hơi nc mà muốn tận dụng đá lanh thì phải dùng loại đổ nc +đá->bơm nc lên màng vải, ko khí đi qua -> mát. loại này nhà e đã dùng 2 cái, thấy mát hơn quạt thường kha khá nhưng ko thể như đh đâu, nó thổi vào đâu thì mát chỗ đó hơn, nhất là vào ngày nóng +khô, dùng quạt thuờng mà thấy khó chịu ấy, với lại loại này đỡ gây hại hơn loại tạo sương mù mịt, dễ gây viêm đường hô hấp.

Mua thì các hãng gần như nhau thôi. Chọn cái nào có nguồn gốc rõ ràng ấy. 2 cái nhà e đều phải sửa bảng đk rồi, vì mua phải hàng Tq dán nhãn, mạch đk nó bv ko tôt nên lâu ngày hòng mất.

Giá loại này trên dưới 1.5 củ.

hao
Trả lời 11 năm trước

Dùng cái quạt thường của panasonic thích phết bác akgiá 1,5 củ chạy êm đêm ko bị ù ù như quạt của phong lan.

chứ dùng quạt đá thì ẩm ướt lắm hoặc như bác nào ở trên nói nóng quá cũng ko dùng đc

Ms Thúy
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng quạt hơi nước, quạt phun sương của Fujie bạn ah, mình mới mua để dùng cho mùa hè này, quạt tích hợp cả hai tính năng nóng và lạnh nên dùng được cả cho mùa đông và mùa hè cũng tiện, bạn qua số 17 ngõ 178 Thái Hà hay gọi điện đến số 19006614 có người tư vấn cho bạn ah

Shop Lan Thanh
Trả lời 11 năm trước

Quạt đá 2 chiều (với đk nhà có tủ lạnh hoặc chỗ bạn đá rẻ) thì dùng cũng được. Nhưng nếu nhà không có tủ lạnh thì bạn tham khảo dùng quạt phun sương của 2 nhãn hiệu: Saiko và Facare xem sao nhé!

1. Quạt phun sương Facare, công nghệ Thái Lan giá 1.5tr

- Kiểu dáng sang trọng, lịch sự. Màu sắc hài hòa thích hợp với mọi không gian trong gia đình bạn.
- Vận hành cực êm, siêu bền.
- Chức năng:
+ Phun sương - sẽ làm gia đình bạn mát mẻ hơn mà không cần điều hoà.
+ Quạt 3 tốc độ gió, với chế độ gió thổi theo nhịp (gió tự nhiên).
+ Tạo I-on làm sạch không khí trong phòng. - Hai chế độ quay: Quay thân quạt 180.
+ Chức năng hẹn giờ tiện ích.
- Điều khiển từ xa nhiều chế độ cho bạn lựa chọn
Tính năng

Chức năng phun sương Hồng ngoại điều khiển từ xa với màn hình LED hiển thị mầu sắc.
Được bảo vệ bằng động cơ chống nóng
Chức năng ion âm
Chức năng diệt muỗi
Xúc tác quang học được dùng trong lọc, khử mùi và khử trùng không khí.
3 chế độ gió: Gió thường, Gió tự nhiên và Chế độ ngủ
Chức năng hẹn giờ: 9h
Chức năng phun sương
Hồng ngoại điều khiển từ xa với màn hình LED hiển thị mầu sắc.
Được bảo vệ bằng động cơ chống nóng
Chức năng ion âm
Chức năng diệt muỗi
Xúc tác quang học được dùng trong lọc, khử mùi và khử trùng không khí.
3 chế độ gió: Gió thường, Gió tự nhiên và Chế độ ngủ
Chức năng hẹn giờ: 9h

Thông số kỹ thuật:
Điện áp: 220V/50Hz
Khối lượng: 9Kg
Kích thước: 675x365x460 cm
Công suất: 75W
Bảo hành: 12 tháng
Dung tích bình nước 2L, công suất phun sương 200ml/h
Thân quạt được làm bằng chất liệu ABS

2. Quạt phun sương Saiko MF-992H: 1.960.000đ

Dung tích hộc chứa nước: 1 lít

Chức năng
• Làm mát
• Lọc không khí
• Chống, diệt vi khuẩn
• Điều khiển từ xa

Cấu tạo
• Hệ thống bánh xe cơ động
• Hệ thống quạt gió hiện đại

Chi tiết chức năng và cấu tạo
- Công suất quạt: 55W
- Công suất hơi nước: 35W
- Quạt trong phòng có diện tích : 20m2 Công suất tiêu thụ (W) 90
- Ngoài chức năng quạt mát thông thường còn có các chức năng:
- Chức năng của bộ phận tạo ẩm là tạo sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, làm không khí mát mẻ dễ chịu, giữ cho da không bị khô. Đặc biệt thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa, quạt sưởi hoặc khi thời tiết khô hanh.
- Phun sương mạnh, làm mát nhanh
- Có điều khiển từ xa, có ION rất tốt cho sức khỏe
- Màn hình LCD hiển thị
- Có chức năng hẹn giờ : 0,5 – 7.5 giờ
- 3 tốc độ: Thấp - Trung bình - Cao
- 3 chế độ gió : Bình thường - Tự nhiên - Ngủ
- Bánh xe tiện di chuyển
Nguồn cấp 220V/50Hz
Kích thước (mm) 650x290x460
Trọng lượng: 11kg