Xin mách giùm mẹo mua quạt hơi nước?

Mùa hè năm năy được dự báo là sẽ rất nóng. Tôi đang muốn mua quạt hơi nước để đảm bảo sức khỏe cho các cháu nhỏ trong gia đình. Xin mách bảo cho tôi một vài bí kíp. Xin cảm ơn!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chiếc quạt hơi nước là một sản phẩm được tiêu thụ khá lớn trong mùa hè. Chiếc quạt hơi nước (quạt thổi đá) là một cứu cánh trong những ngày hè nóng bức với rất nhiều gia đình. Song việc lựa chọn một chiếc quạt hơi nước phù hợp cho gia đình, đồng thời biết được cách sử dụng quạt hơi nước một cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết rõ.

Trước khi mua quạt hơi nước, bạn cần xác định nơi để quạt. Vì khi chạy, quạt tạo ra âm thanh khá lớn, đồng thời trên quạt có các đèn chức năng với ánh sáng xanh, không nên đặt chiếc quạt hơi nước trong phòng ngủ.

Quạt hơi nước là sự lựa chọn kinh tế và phù hợp. Bạn nên đặt quạt tại những không gian chung của gia đình như phòng khách, phòng ăn. Bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội của chiếc quạt này so với quạt thường. Quạt hơi nước có thể cải thiện được 5-7 độ của không khí. Gió thổi ra đem theo hơi nước nên không làm khô da, rất thích hợp với làn da của trẻ nhỏ.

Quạt hơi nước có sẵn 2 cục đá khô, bạn cũng có thể sử dụng thêm đá trong tủ lạnh.

Khuyến cáo khi mua quạt hơi nước: Bạn không nên sử dụng trong những không gian kín quá vì độ ẩm cao có thể làm ảnh hưởng không tốt đến các thiết bị gia dụng khác.

Giá bán từ 900.000 đ đến 2.000.000 đồng/chiếc

(Theo aFamily)

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG KANGAROO

QUẠT HƠI NƯỚC KANGAROO HYB-50

hyb-50-l_4115.jpg

GIÁ BÁN : 2.250.000 VNĐ

thông tin chi tiết về sản phẩm

HOTLINE : 083.849.7899

Ưu điểm nổi bật : có chức năng diệt muỗi

Quạt hơi nước phun sương tạo ẩm KANGAROO HYB-50 có chức năng của bộ phận tạo ẩm, tạo sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, làm không khí mát mẻ dễ chịu, giữ cho da không bị khô. Đặc biệt thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa, quạt sưởi hoặc khi thời tiết khô hanh.

Hồng ngoại điều khiển từ xa với LED hiện thị màu sắc. Được bảo vệ bằng động cơ chống nóng. Chức năng ion ẩm.

Xúc tác quang học được dùng lọc, khử mùi và khử trùng không khí, chức năng phun sương.

Điện áp: 220v- 50Hz. Thể tích két nước 1.7L. Thời gian tiêu thụ: 200Ml/h. Kích thước: 535 x 175 x 435 (cm). Trọng Lượng: 8.1Kg. Điện năng tiêu thụ: 75W.

Quạt có thể làm mát bằng hơi nước hoặc bằng đá khô để tạo hơi mát giống như điều hòa, đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Trong ngăn chứa nước của quạt có một khoang để chứa đá khô, mỗi cục đá khô làm mát được trong 4 tiếng. Có 2 cục đá khô di kèm quạt và có thể sử dụng được nhiều lần. Thời gian bảo hành 12 tháng.

CÁC SẢN PHẨM QUẠT HƠI NƯỚC KHÁC CÓ BÁN TẠI NHANHHCM :

1. QUẠT HƠI NƯỚC PHUN SƯƠNG TẠO ẨM KANGAROO HYB-52

rlo1307951519.jpg

GIÁ BÁN : 2.255.000 VNĐ

chi tiết thông tin về sản phẩm

2. QUẠT HƠI NƯỚC PHUN SƯƠNG TẠO ẨM HYB-54

yda1306137770.jpg

GIÁ BÁN : 2.250.000 VNĐ

chi tiết thông tin về sản phẩm

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 11 năm trước

Bán Quạt hơi nước (quat hoi nuoc)

Quạt hơi nước là một sản phẩm rất hữu ích cho gia đình bạn vào mùa hè.Tuy nhiên bạn đã thực sự đủ hiểu và có thể lựa chọn được một chiếc quat hoi nuoc vừa rẻ vừa hiệu quả chưa. Hãy đến siêu thị megabuy, ở đây chúng tôi có Bán Quạt hơi nước( quat hoi nuoc) của rất nhiều hãng có uy tín trên thị trường như: Quạt hơi nước Kangaroo, Quạt hơi nước Tiross, quạt hơi nước Fujie
Trước khi mua quạt hơi nước, bạn cần xác định nơi để quạt. Vì khi chạy, quạt tạo ra âm thanh khá lớn, đồng thời trên quạt có các đèn chức năng với ánh sáng xanh, không nên đặt chiếc quạt hơi nước trong phòng ngủ.

Quạt hơi nước là sự lựa chọn kinh tế và phù hợp. Bạn nên đặt quạt tại những không gian chung của gia đình như phòng khách, phòng ăn. Bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội của chiếc quạt này so với quạt thường. Quạt hơi nước có thể cải thiện được 5-7 độ của không khí. Gió thổi ra đem theo hơi nước nên không làm khô da, rất thích hợp với làn da của trẻ nhỏ

Một số loại được thiết kế thêm màn hình tinh thể lỏng để hiển thị các chế độ đang hoạt động. Bên cạnh đó, một số loại quạt có chức năng sưởi. Khi chuyển sang chức năng này quạt sẽ thổi ra hơi nóng từ một điện trở được đốt nóng thiết kế bên trong máy. Chức năng này giúp cho người ta có thể sử dụng quạt vào những lúc trời lạnh.
Bạn có thể tham khảo một số loại Bán Quạt hơi nước( quat hoi nuoc) sau:
Quạt hơi nước thổi đá 2 chiều đa năng (lạnh và nóng) FujiE IC-H52"

Đặc biệt dùng được cho cả 2 mùa ( mùa hè thổi hơi đá làm mát không khí, mùa đông sử dụng tính năng sưởi ấm cho gia đình, văn phòng )
• 3 tính năng trong 1 được kết hợp
1. làm mát không khí bằng phương pháp thổi đá
2. Tạo và phun hơi ẩm
3. Lọc sạch không khí công nghệ tiên tiến .
• Đá hộp lớn cho tác dụng làm mát nhanh hơn.
• Điều khiển từ xa và bảng điều khiển dễ dàng sử dụng
• Anion khử trùng làm sạch không khí.
• Chế độ gió ngủ, gió tự nhiên hoặc lựa chọn gió bình thường
• Tự động đảo chiều gió, thổi được phạm vi rộng hơn.
• Báo động tình trạng thiếu nước và cần tiếp thêm nước.
• Bánh xe đặc biệt cho di động dễ dàng.
Điện áp: 220 - 240 V/50Hz
Công suất làm mát : 70 W
Công suất sưởi ấm : 2000 W
Dung tích bồn nước: 5 lít
Khối lượng không khí: 300 m3 / h
Anion : 2 x 106 n/cm3
Kích thước : 337 x 654 x 250 mm
Trọng lượng : 8.5kg
Phụ kiện bao gồm : dây nguồn, sách hướng dẫn sử dụng, điều khiển từ xa.
• Xuất xứ: Công nghệ Nhật bản lắp ráp tại Trung Quốc
Quạt phun sương đa năng FujiE MF1600

Sản phẩm này có cả tính năng quạt mát và phun sương hoặc tạo ẩm làm mát không khí, có thể được sử dụng cùng nhau hoặc riêng rẽ. Chế độ phun sương tạo ẩm đặc biệt hữu ích vào những ngày hè rất nóng, hơi sương được tỏa đều trong không khí không chỉ làm mát căn phòng của bạn, mà còn để tăng độ ẩm trong thời tiết khô nóng.
3 tốc độ lựa chọn : gió ngủ, gió tự nhiên hoặc lựa chọn gió bình thường.
Hỗ trợ làm mát bằng nước atomized
Cân bằng độ ẩm trong suốt thời gian vận hành trong phòng
Xoa dịu làn da khô của bạn và làm bạn cảm thấy thoải mái trong thời tiết khô nóng
Cung cấp không khí ẩm đều cho cả căn phòng
Chế độ cài đặt hẹn giờ : 1-12 giờ
Swing ( xoay hướng quạt 2 chiều tự động ) : 85 °
Điều khiển từ xa : Có
Nguyên liệu : nhựa ABS (Trọng lượng nhẹ nhưng độ bền cao )
Điệp áp : 220-240V / Tần số: 50Hz
Công suất quạt điện : 60W
Công suất phun sương tạo ẩm : 40W
Tổng Công suất: 100W
Công suất tối đa: 200ml / h
Quạt gồm 3 cánh với đường kính 16" ~ 400mm
Dung tích bồn chứa nước: 1.5L
Tỷ lệ phun sương: 120ml / h
Kích thước đóng thùng : 645 x 260 x 460 mm
Trọng lượng : 8.7 kg
Phụ kiện bao gồm : dây nguồn, sách hướng dẫn sử dụng, điều khiển từ xa.
• Xuất xứ: Công nghệ Nhật bản lắp ráp tại Trung Quốc
Quạt phun sương tạo ẩm Alaska A-288C
Quạt phun sương tạo ẩm Alaska A-288
Quạt phun sương tạo ẩm Alaska A-900
Quạt phun sương tạo ẩm Alaska A-900W
Đến mua hàng tại siêu thị megabuy bán sẽ nhận được nhiều ưu đãi và nhiều phần quà giá trị khác,
Hãy nhấc máy và điện cho chúng tôi 093 6996 098