Có cần đóng kín cửa phòng khi sử dụng máy lạnh 2 chiều không?

Vấn đề này em băn khoăn lâu lắm rồi, sẵn tiện đây có lắp đặt mới dòng điều hòa 2 chiều, nhờ cả nhà tư vấn em nhé!!
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Chắc chắn là có đấy bạn ơi!!! Nhưng mà đấy chỉ là khi dùng chiều mát thôi, còn với tính năng sưởi ấm thì phải mở hé cửa ra cho không khí lưu thông nhé
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Loại máy lạnh gồm 2 phần (cục nóng và cục lạnh) thông thường sẽ không có chức năng cung cấp gió tươi – nguồn cung cấp oxy cho con người. Vì thế nên khi sử dụng, thỉnh thoảng bạn nên hé mở cửa trong một thời gian nhất định để cung cấp lượng oxy cho căn phòng. Bạn có thể hé mở cửa 1 lần/giờ và kéo dài khoảng 4 – 5 phút là ổn.